Bạn đang băn khoăn không biết mua quà tặng sếp ý nghĩanhư thế nào để thể hiện tình cảm và sự kính trọng của mình đối với sếp? Một món quà tinh tế, đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, sẽ thay mặt bạn bày tỏ lòng biết ơn chân thành. Tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm được món quà hoàn hảo cho sếp của mình.  

Tìm hiểu quà tặng sếp ý nghĩa là gì? 

Là một người khéo léo, bạn cần nắm được những kiến ​​thức cơ bản về nghệ thuật tặng quà cho sếp. Đôi khi một lời chúc hay một câu nói không cần phải nói thành lời mà vẫn có thể dễ dàng hiểu được thông qua những món quà. 

Đối với những sếp coi trọng văn hóa truyền thống có thể tặng những món quà tượng trưng cho điềm lành, sựthịnh vượng, hạnh phúc… Ngoài ra, cũng có thể cân nhắc những món quà phong thủy mang ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy. Đó chính là quà tặng sếp ý nghĩa nhất. 

Đối với những người làm kinh doanh, không có gì tuyệt vời hơn một món quà mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công hay là cách thu hút tài lộc trong kinh doanh. 

Nguồn gốc của việc tặng quà cho sếp là để bày tỏ sự đánh giá cao hay sự trân trọng đối với những thành quả mà sếp đã đạt được. Hoặc, đó có thể chỉ là một lời cảm ơn chân thành khi nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ của sếp trong công việc. 

Quà tặng sếp ý nghĩa: TOP quà vàng Phúc Tường

Tranh ngựa mã đáo thành công 

Tranh Bát Mã còn là biểu tượng của ý chí kiên định, nếu chăm chỉ theo đuổi mục tiêu thì chắc chắn sẽ thành công. Quà tặng sếp ý nghĩa không chỉ mang ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy, cầu bình an mà còn có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa sinh khí. 

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen tượng trưng cho những phẩm chất tốt đẹp của con người Việt Nam như: mạnh mẽ, cao quý, trong sáng nhưng vẫn khiêm nhường. Tranh hoa sen còn có tác dụng phong thủy tốt, trấn an tinh thần nên rất phù hợp với những người như sếp nữ thường xuyên phải đi làm. Hoa sen còn tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nên tranh hoa sen mạ vàng thích hợp làm quà tặng sếp nam nữ  ý nghĩa.  

Trống đồng sen mạ vàng

Trống đồng Đông Sơn mạ vàng của Phúc Tường Gold  được làm theo nguyên mẫu của trống đồng Đông Sơn cổ, được chế tác công phu, tỉ mỉ và có giá trị lịch sử vô biên. Nó mang ý nghĩa lịch sử to lớn, tặng món quà này cho các sếp là sự tôn trọng đối với họ và là món quà ý nghĩa. Sếp có thể trưng bày trong phòng làm việc rất ý nghĩa và đẹp mắt. 

Tượng 12 con giáp mạ vàng 

Tượng 12 con giáp mạ vàng là món quà tuyệt vời đối với hầu hết mọi người, kể cả sếp nữ. Theo phong thủy, người tuổi nào tương sinh với con giáp đó sẽ phù trợ cho gia chủ, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Hoặc dịp đầu năm mới, bạn có thể tặng sếp một bức tượng năm con giáp đó  cũng rất ý nghĩa. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp ý nghĩa 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp ý nghĩa  mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222